ส่วนผสมสำหรับ เพิ่มความคงตัว ของอาหารและขนม

ส่วนผสมสำหรับ เพิ่มความคงตัว ของอาหารและขนม

ส่วนผสมสำหรับ เพิ่มความคงตัว ของอาหารและขนม

กลุ่มสินค้าชื่อสินค้าน้ำผลไม้นมและผลิตภัณฑ์จากนมขนมขบเคี้ยว เบเกอรี่/ไส้ขนมซอสปรุงรส/น้ำปลาซอสพริกและมะเขือเทศน้ำสลัดและมายองเนสเส้นก๋วยเตี๋ยวผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์
Modified starchแป้งโมดิฟายด์ ********
Tapioca Starchแป้งมันสำปะหลัง       **
Potato Starchแป้งมันฝรั่ง  *   ***
Wheat starchแป้งสาลี  *    **
Xanthan Gumผงแซนแทนกัม   ***   
Carboxy Methyl Celluloseซีเอ็มซี* ****** 
Guar Gumกัวกัม         
Egg White Powderไข่ขาวผง      * *

ต้องการทราบขนาด และราคา สอบถามได้ทางช่องทาง ติดต่อเรา ค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้