ส่วนผสมสำหรับ ปรับปรุงเนื้อสัมผัส ในอาหารและขนม
กลุ่มสินค้า | ชื่อสินค้า | น้ำผลไม้ | นมและผลิตภัณฑ์จากนม | ขนมขบเคี้ยว | เบเกอรี่/ไส้ขนม | ซอสปรุงรส/น้ำปลา | ซอสพริกและมะเขือเทศ | น้ำสลัดและมายองเนส | เส้นก๋วยเตี๋ยว | ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ |
Isolate Soy Protein | แป้งถั่วเหลือง | * | ||||||||
Wheat Gluten | แป้งสาลี | * | ||||||||
Mixed Phosphate | แป้งเหนียว | * | * |
ต้องการทราบขนาด และราคา สอบถามได้ทางช่องทาง ติดต่อเรา ค่ะ